NEWBORN

Kailangan po ba lagii naka bonet yun baby? 2 weeks napo sya dikonna nilalagyan ng bonet pinagpapawisan kasii.

18 Các câu trả lời

Ako sa panganay ko di ko na siya nilalagyan ng bonet pag sa gabi. Madalas kasi akong nagigising na nakatakip na yung bonet niya muka niya eh. Kaya di ko na siya sinosuotan baka kasi mamaya matakpan pati ilong.

Kapag mainit ung panahon sis much better wag nlang mag bonet kasi mainitan c bb. Pero kapag dapithapun na lagyan muna ng bonet.

Not necessarily po depends po sa weather and location, pero kung pawisin wag na po para di ma irritates...

Pag mainit wag mo nalang lgyan ng bonnet pero pag pahapon na til morning need ng may bonnet ang baby....

Pag gantong maolinit na panahon sis wag mo na lagyan saka kng nasa loob lang naman kayo ng bahay

Depende sayo mommy kung naiirita sya o pawisin minsan mo nlng ibonnet pag sa bahay lang

Ok lang naman kahit wala na. As long as wala naman naggng harm kay baby ok lang.

Baby ko after 3 weeks di na kahit naka aircon. Kasi nagpapawis sya at na iirita.

Sa loob ng bahay kahit hindi magbonnet ok lang pag lalabas dpat meron syang suot

5y trước

Yes po ok Lang pag nasa loob ng bahay

Depende mommy, ako hindi na after 2wks rin kasi super kapal ng buhok e