Zinc + Ascorbic acid

Kailangan pa po ba ako bumili ng separate gamot for this? Sabi ni doc kailangan ko ng zinc + ascorbic acid. Meron na akong kirkland vitamin c sa bahay at ung calciumade na iniinom ko meron ng zinc. Pwede bang un na lng inumin ko?

2 Các câu trả lời

much better po ask mo po yung doktor mo mommy kung may number ka po nya pwde mo po sya etext para po sure..hindi po kc pwde basta basta uminom ng gamot lalo na kung hindi recommended by OB/doctor lalo na po kung pregnant.

Direct ka sa OB mo momsh everytime meds related.