CHECK UP SA VAGINA in 32 WEEKS

kailangan ko po ng sagot mga mommies, nasaKit po kaSi ang pwerta ko ilang araw natapos nagpacheck ako ng ihi ok naman daw sabi ni doc kaka check up ko lang kanina. kaso pag may nararamdaman daw ako may gagawin siya, hnd ko matandaan yung tawag don. ginagawa dW po talaga yun sa mga buntis baka daw kasi may infection. tapos may kamahalan po, ano pong tawag sa ganon para makapag gawa naman ako ng research

1 Trả lời

Papsmear po kaya?

4y trước

parang ayan nga po 😭 naganyan kana ba mommy? nasakit po talaga vagina ko sa loob ano kaya to