Baby walker

Kailangan ba talaga ng walker sa baby??? Halos lahat ng kamag-anak ko sabi saakin bilhan ko daw ng walker si baby para mabilis matuto maglakad. 9 months na si baby and gustong-gusto niya kapag inaalalayan siya maglakad-lakad. Ano sa tingin niyo momshies?

Baby walker
2 Các câu trả lời

Hindi ko pinag-walker si baby. Few days after she turned 11 months humakbang na sya ng three steps nang walang gabay, 2 weeks after mabilis na sya maglakad mag isa. Practice lang lagi

5y trước

Thank you momsh.

No kahit hindi na magwalker kc saglit lang magagamit at hindi rin safe gamitin.

5y trước

Yun din nga sa isip ko momsh. Tiyaga lang sa pag alalay kay baby. Thank you momsh. 🤗