asking

Kailangan ba mag CAS ultrasound? Hindi ba nakikita sa normal ultrasound pag may mga something kay baby?

2 Các câu trả lời

Sa CAS kasi mas kita pati internal organs ni baby na hindi kita sa regular pelvic ultrasound. Nasasa inyo po kung magpa CAS kayo or not. Pero pag ni advice ng OB baka may nakita na kakaiba sa regular ultrasou d na kailangan mas in depth makita

Ung CAS kasi sis mas detailed sya.. every body part ni baby I checheck sya.. kya mas mahal sya sa normal na ultrasound