PAGPAPALIGO

kailangan ba every morning lang naliligo si baby? dito kasi sa lugar namin laging walang tubig, napupurdoy na ako kakapaligo po ng mineral,at every tuesday at friday di liliguan?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi. Ako everyday, every morning. Cousin in law every night, kasi yun yung time na napili nila siguro convinient para sakanila.

3y trước

Eversince pinanganak baby namin everyday na talaga kami nag papaligo. You can do what works for you naman po.

Depende naman po ata sa inyo. Si baby ko po kasi mataba kaya pawisin at may libag agad kahit araw araw naliligo. 😅

3y trước

1month palang po si LO ko