asking

Kailangan ba bago pumunta sa lying in naglalabor kana ung tipong my msakit na . Nilabasan na kasi ako ng prang sipon n my halong blood pnt naba ko s ob? Sana my makasagot TIA

8 Các câu trả lời

Sa case ko po, hindi po muna ako nagpubta sa lying in kasi based sa nabasa ko indication lang ang mucus plug na malapit kna manganak..pwedeng you are hours or days away from giving birth po. Mas ok siguro kung nakakaramdam ka na ng hilab.. I observe mo po muna mamsh.. Pero kung panubigan na ang nalabas need m n tlga magpunta sa clinic may masakit man or wala.