Ask ko lang..

Kailan pwede na ilabas ng bahay si baby? Like for example dadalhin sa mall etc. ☺️

2 Các câu trả lời

Kung tatanungin moko siguro mga 4 to 5 months ko na sya igagala. Delikado na kasi these days madami ng kumakalat ng mga virus na mabilis makahawa sa mga babies.

Kung hindi ka mapamahiin at nakikinig sa matatanda. Pwede naman anytime. Pero tandaan mo ang baby, mahina pa immune system nyan. Mabilis mahawahan ng mga sakit.