Bawal ba maligo?

Kailan pwde maligo ang bagong panganganak?

42 Các câu trả lời

After 2-3 days.. Mas mapanganib pag di ka naligo imagine yung amniotic fluid, pawis, dugo na nasa katawan mo?? Then ayaw ka paliguin ng nanay/byenan mo for 1 week?? You will have serious skin disease!

Ako after 7 days pa naligo, puro dahon dahon na nilaga ang ginamit hehe, pamahiin kya sinunod ko nlng. CS kc ako, pero 4 days plang ako punas punas muna ginwa ko ang init kc

ako pag kauwi nang bahay ligo agad..pro sa hospital half bath lang..advice kac ni OB dapat malinis c mommy habang karga c baby especially kung Breastfeeding☺️

Sa amin 9days d p pwde basain ang ulo.. Parang half bath lang.. Tas pagkatapos nun deritsyo ligo ng maligamgam na tubig pag tpos n ang 9days

Normal delivery ako nung first, naligo ako kinabukasan sa hospital. 2nd is cs naman ako, naligo ako pagka uwi sa bahay.

ako nun halos 1buwan.bgo nligo punas punas lang at hugas lng ng keps, ayaw ako pliguin ng nnay ko

9days ahahha bgo aq nligo ahaha... C pempem lng aq nliligo ehehe... Pinakulo na dhon bayabas

Ako 7days pgkatpos manganak tas may mga dahon dahon pang ksama haha. Para iwas binat

Pwede ka nman na mligo kaagad pagkapanganak e . Basta maligamgam lang na tubig ..