intake water

Kailan pwd painumin ng water ang newborn at gaanu kadami? My baby is almost 3months old.

33 Các câu trả lời

kung breastfeeding si baby no need na pag 6months lang sya pwede painumin water. Ask mo sa pedia nya kung sya ay bottled feed at kung ilang ml

My baby is 2 months old and FM since 1 month old pinapainum ko sya ng water sabi ng pedia nya 5 ml. 3x aday.

C baby ko 1 month plang pinainom ko na water after mg take ng vit pedia nman po ngsbi na puidi na dw.

Pag pure BF after 6months po pero pg formula or mixed after.2months

6 months po kapag kumakain na sya ng solid food

6months and up niyo po siya painomin ng tubig

6 mos po or kung nag start na ng solid food

6months pa po yung pwedeng uminom ng water

6 mos. pa pwede painumin ng water si baby.