Dye hair dye hair

Kailan po pwede magpa kulay ng buhok after givung birth mga mhie cs po ako. Tia

4 Các câu trả lời

Di ako cs but after a month nagpa dye and rebond nako. Just inform them na bagong panganak ka and wag masydong hilahin yong buhok mo. So far okay naman ako. 😊

Try mo din po yong organic products lalo na if nagpapa BF po sila para di masyadong mabaho pag naamoy ni baby.

2mo trước

Ah, depende po sa salon yan. Inquire ka po muna if may organice products sila. 😊

Kapag naka fully recover na ang scalp mo sa hair fall.

6 months