pakulay at pagupit ng buhok

kailan po pwede mag pa gupit and magpakulay buhok or rebond kakapanganak ko lang po one month ago na hehe thanku po sa sasagot godbless u all

2 Các câu trả lời

pakulay or parebond not advisable pa po sa mga bagong panganak kse minsan sa mga bagong panganak nagkakaron pa ng paglalagas ng buhok mas at kung breastfeed ka hnd pa sya advisable makkta naman po sa mga gamot na gnagamt sa buhok na hnd sya pwede sa mga pregnant at lactating mom. pagupit anytime pwede mo gawin lalo pag marunong na mag hablot ng buhok si baby mas ok pagupitan mo hair mo at pag nag start na maglagas hair mo.

4y trước

opo bf po ako thaniyou.po sa sagot

pagupit lng ng buhok sis alam ko ang pwede, kasi hndi pa pwede magparebond or kulay ng buhok for 1 year, may mga salon n nagssbe nian meron iabng salon n di iaadvice sayu yn para sa kita nila. tska no need muna pagalaw ang buhok sis, kasi kakapangank mo palang naglalagas p ang buhok. baka mapanot k kapag pinaayos mo buhok mo n d p nmn pwede :)

4y trước

ah ok po gustoko na po kase e pero buti po may sumagog at nalaman ko thankyou po talaga