Kailan ulit pwede mabuntis?

Kailan po pwede mabuntis ulit ang kakapanganak lang? Kakatapos lang po ng postpartum bleeding mahigit 1months na pwede napo ba mabuntis agad kahit hindi pa bumabalik ang menstruation #Askdok #1stimemom #advicepls #Philippines

8 Các câu trả lời

Alam ko, may possibility parin. Pero si OB ko di nag-recommend ng pills up until 3 months after giving birth. Eh super praning ako na ayaw ko mabuntis agad kaya nag-condom nalang muna kami 😅