Kailan ulit pwede mabuntis?

Kailan po pwede mabuntis ulit ang kakapanganak lang? Kakatapos lang po ng postpartum bleeding mahigit 1months na pwede napo ba mabuntis agad kahit hindi pa bumabalik ang menstruation #Askdok #1stimemom #advicepls #Philippines

8 Các câu trả lời

Ako 6 months ako after manganak bago kami nag make love ni hubby nattakot kasi ako.. ang alam ko if bfeeding ka hndi ka kgad mabubuntis pero depende padin one na mag mens ka ulit possible mabuntis ka

2y trước

after namin nag sex ni hubby nag bleeding po ako. mabubuntis na kaya ako nito?