19 weeks preggy

kailan po nagalaw ang baby? at ano pakiramdam? kasi minsan may nagalaw sa tyan k pero pakiramdam ko nakulo lang tyan ko di ko malaman kung ung baby ko ba yon .#1stimemom

10 Các câu trả lời

same tayo... nasa 24 weeks na nga ako kaso hindi ko pa masyadong nararamdaman.. hindi ko din sure kung si baby na yung gumagalaw sa tyan ko... ask ko po din sana kailangan bang madalas na ang paggalaw ni baby? .. pa advice po pls.. first time mom din po ako...

3months palang ramdam ko nagalaw sya til now 19 weeks na . Pra turumpo na sa tayan ko kase lagi ko hinahaplos Ang tummy ko kinakausap ko din sya lagi Lalo pag gutom ako at naiihi tlga gagalaw sya Ng subra tyan ko. Daig pa alarm clock ei heheh

try nyo po humiga ng deretso pati paa. then ilagay nyo yung dalawang palad nyo sa tyan nyo. 19 weeks usually sa baba ng pusod. tapos pakiramdaman nyo.

parang sya na yun. ako 2nd baby ko na to pero diko pa din sure kung sya na yung nararamdaman ko. feeling ko kumukulo lang tyan ko. 18weeks 😁

1 day before 16weeks, nakaramdam ako na may parang tumambling sa tiyan ko..parang gulaman sya sis na gumagalaw sa tiyan..ganun ang feeling..hehe

4y trước

thankyou try ko po . 😊 excited kasi ako maramdaman siya nakakaingit kasi mga post dito about sa baby 😊😊

Baka si baby nga yun... Parang may bubbles sa tyan at may parang punipitik pitik yun ang feeling

19 weeks na din bukas. Bat ganun parang bumalik akonsa 1st tri. nasusuka suka na nman. 😭

di ko talaga malaman kung siya yon . wala ako idea

same tayo. pero minsan na raramdaman ko na talaga hehe

thankyou po 😊😊