kailan mararamdaman ang sipa at likot ni baby?

kailan po mararamdaman ang sipa at likot ni baby? im 17 weeks. mag 18weeks na po ako bukas .. ty

7 Các câu trả lời

expect po kayo momshie na parang may popping gas na utot na ewan yung sensations. 18 weeks and up ko po yun na observe. hahaha. movement po yan ni baby. yung sipa nya po, medyo mahihirapan kayo e distinguish sa typical movements niya hahaha. recently ko lang naramdaman. 21 weeks here. 😊

18weeks. 19weeks n po aq. sa gabi malikot sakin hehhee.. pag nakahiga. sakto nman pag patong ng kamay ko sa tyan ko. sabay ng pag sipa nya un cguro. naramdaman ko talaga hehhehe kakatuwa..

exactly 20 weeks ko naramdaman yung pinakamalakas na sipa ni baby, at nakaktuwa pa nun, si hubby hawak tummy ko at magkahokding hands pa... nakakatuwa

ty sa pagsagot. 18weeks kuna po bukas. may nararamdaman ako pero konting konti lang

16 weeks up ramdam kuna sakin 😊

18weeks ako mommy, ramdam ko na.

Mga 16 weeks