hilo at suka

kailan po makakahanap ng hilo at pagsusuka?

6 Các câu trả lời

hindi po ako nahilo ever. pagsusuka? between 2nd and 3rd trimester may pakonti konting pagsusuka akong naranasan. magkakaiba pa din po ang pregnancy experience natin. sabi nga ng mga friends kong moms na i should enjoy every minute of my pregnancy kasi life changing daw 😄

sakin nag start as early as 3 weeks. 5th week is the worst. 10 weeks na now, mejo nabawasan pero meron padin

pinaka grabe first trimester. 2nd mababawasan yan. tpos babalik ng pa 3rd trimester haha kahirap

i mean kailan po kayo makakaramdam ng pagkahilo o pagsusuka kung sakaling preggy po kayo?

First trimester

anu po ule?