Ask lang po.

kailan po kaya pwedeng malaman ang gender ni baby 19 weeks napo akong buntis , tapos pag gabe po may pumipitik po sa kanan na puson ko pero naman po masakit . chubby po ako 19weeks na tyan ko hindi pa alam ng pamilya ko natatakot kasi kame 23 years old na po ako . di pa po nila nahahala kasi mukhang bilbil lang sya . #thankyou

14 Các câu trả lời

5 mos onwards sis keri n. ska yung prob mo s family mo, mas mainam sbhin mo n ngayon p lng. the sooner the better kasi nakakadagdag dn s stress nten pg may nililihim tayo sa family nten. and d okay ang stress kay baby. anyway, fam mo nman sila. mgalit man sila, s simula lng un, mttanggap dn nila yang situation mo for sure.

At least 20 weeks po para sure sa gender. Ung pumipitik, minsan parang gas o flutters, tawag po dun quickening o movements ni baby. Hindi parehas kelan mararamdaman ang quickening. Ako I've felt it as early as 18 weeks

pwede na yan 19 weeks momsh 18 weeks nga po pwede na eh 😊 pero naka depende un sa position ni baby sana hindi sya nakatalikod

makikita na un. hingi ka lang request sa OB mo. Ako kasi wala pa makitang gender at 19wks so ulitin p pag malaki laki na.

Pag 6 months mo po mas may chance makita gender ni baby, and normal lang po yang mga nararamdaman nyo ☺️

sa akin po 18 months nakita na agad ang gender. lalo na kung lalaki, nakikita na yung lawit

20 weeks pataas mas safe. Pero depende din sa pwesto ni baby. Kay baby nakita na 17 weeks.

pag sa kanan poba may gumagalaw. girl poba yon or boy? sakin po kasi sa kaliwa eh 😊

3y trước

alam ko sis s cr lng may separation ng room between boys and grls. haha, joke lng. natuwa lng ako sa question mo ✌🏻😁 kidding aside, kht san sa tyan nten sissy, regardless kung anong gender, pumupuwesto sila. and yun actually nafifeel ko ngaun, lumalangoy sya kahit sang part sa tummy ko. 😊

nalaman ko po gender nung 5 months ako

ako po 21weeks na hindi pa nag pa ultrasound