pregnant

Kailan po kaya malalaman kung girl o boy ang gender

28 Các câu trả lời

6 months para sure at isang beses na ultrasound lang alam mo na.. Kapag 5 months kasi may iba hindi pa sigurado.

7months yung exact pero 5months pwede na din makita kaso naka depende sa position ni baby

20weeks and up pero depende s position ni baby , mas maganda daw pag 6-7 months kna

Ako po mommy 21 weeks and 6 days po nalaman ko na gender ni baby.

Mga 6 months sis para sure na kasi yung iba hnd kagad nakikita

5 months pero depende din sa position ni baby.

5 months. Depende kay baby kung ipapakita nya

15w3d po nalaman ko na po gender ng baby ko

5months makikita na gender niya po😊

19 weeks po kaya malalaman na gender?