Kailan po ba nireregla pagtapos manganak

kailan po ba nireregla pagtapos manganak may 3 poko nanganak tas nung june po nagpills napo ako

2 Các câu trả lời

It is different for every woman po. Sa first baby ko, niresetahan ako ni ob 1 month after childbirth, kaya nagmens ako agad. Sa second child ko, after 3 months pa tapos 3 months ulit wala, then regular na mens ko after nun.

Nanganak po ako june14 2021.pero until now dipapo ako nireregla normal lngpo b to?