17wks preggy

Kailan po ba dapat nararamdaman yung pitik ni baby? 2nd pregnancy ko na po and chubby po ako. Normal lang ba na hindi ko pa siya nafifeel? Sabi kasi dapat pag 2nd baby nararamdaman ng mas maaga. Worried lang po ako.

6 Các câu trả lời

depende po sa body type mi, if sabi mo nga chubby ka po, may tendency na di pa mafeel, mga 18-20weeks po yan, pwede rin if yung placenta mo nasa harapan.. sakin po now 15weeks may pitik pitik na paminsan pero mahina lang talaga.. basta po okay kayo ni baby sa check up, wag ka na magworry.

sakin Po 15 Weeks nararamdaman ko na Po Yong pitik nya pero subrang Dalang Lang Po 😊

sakin po 16 weeks may kunting galaw na just trust to god lang po 🙏😇

sakin n ramdaman ko na 16weeks.. pero usually 20weeks

ako din 16 weeks na pero wala akong naramdaman.

depende po. malikot na yan pag nasa 20weeks na