Prenatal check up

Kailan po ba dapat nagpapacheck up kapag nalaman na buntis? Natatakot po kase ako sa sinasabi ng iba na baka daw po nagpacheck up ng maaga sabihin po ni ob na walang heart beat si baby at i-raspa daw po ako agad. Please enlightened me 😭 #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ito experience ko... After ko mag PT, nagpunta kami nuon sa clinic 4weeks pa lang ako. Pinabalik ako sa susunod na buwan, kasi masyado pa daw maaga hindi pa daw madetect ng ultrasound. Pero uminom na daw ako folic acid just in case buntis nga daw talaga ako. Bumalik ako ng clinic 8 weeks may heartbeat, mahina. Pass forward, 30w na ako ngayon 😊