baby

Kailan p bo pwede pacifier s baby? Thnk u po

9 Các câu trả lời

Di recommended ang pacifier for baby, isipin niyo po kung ikaw may isusubo sayo pero wala naman talaga laman. Para lang manahimik ka... Tsaka po di na inaadvise yan ng pedia.

Nakakakabag pacifier, wag mo na pagamitin. Ung first Lo ko hndi nagpacifier, di ako nagkaproblema sa kabag ☺

Hanggat maari wag mo sanayin mag pacifier.. ung anak kinakabag tas naiinis xa pag di xa makautot..

hindi siya recommended ng pedia mommy pero pwede na po ng 7weeks onwards

2 anakis ko sis walang pacifier hnd nila n try yan..hnd nman kailangan

Ung anak ko nun 2mos tas di na siya nagpacifier ng 6mos

Ung anak ko po 2months pinag pacifier ko na po

Papangit ipin ni baby paglaki

Not advisable po mommy 😄