kambal

kailan matatapos tong lockdown wla madede ung kambal ko???

kambal
2 Các câu trả lời

hindi ka poba pwede lumabas as in? dito po samen as long namay quarantine pass and may mask pwede lumabas at bumili ng mga kailangan.

pwede nmn po kaso wala na pambili ubos na ung ipon namin wala rin bigay ma relief na dumadating samin.

5y trước

fyi ang galing mo magsalita alm mo bat naubos ipon nmin kaggaling ko lng sa panganganak cs po ako sa kambal kaya kung wala kng magandang sasabihin wag ka n lng mag comment pasmado masyado bunganga mo ha kuha mo ei nagtatago ka lng nman anonymous.