kailan

kailan mag sisimula yung pagiging active palagi ni baby sa tummy?

22 Các câu trả lời

Sakin mamsh nagstart ng 16weeks. Pitik pitik plang yun. Nung nag 18weeks na ako naffeel ko na yung parang may nagwawala sa tummy ko. Sipa dito suntok dun or minsan may nagvvibrate hahaha. Lalo na kapag tinatapatan ko ng music tummy ko. Pero di ko pa nakikita na bumubukol sipa or suntok niya eh. Nararamdaman ko lang siya 21 weeks na ako ngayon at mas active na niya now ☺️💟

3y trước

parehas tayo sis prang ng vivibrate xa minsan nga nagugulat aq pag gumalaw parang my ground ng kuryente na naguhit sa tyan q ehhh..natry mo din ba yun?

4months may konti konti ka na mraramdaman nun..pero skin ngsimula sya maglikot 6months hngang 7 months.. Ngaun nsa 8th month nko super active na nya! Nakakatuwa..😊

4 to 5 Months mahina pa galaw nila, 6 months sobrang active na nila sis, 7 months kita mo na sila lilipat lipat a ng pwesto at bubukol sa tyan mo.

5y trước

Same po tayo miss

mine when my baby is 5months.. but now already 7 mnths napaka likot sign then na active and healthy siguro si baby..

4month ramdam mo nayan sakin gang ngayon 5 month na walang araw na di sya nag lilikot sa tyan ko😅

Sakin 4months sis super active nya pumitik tapos ngaun na mag 6 months na ee super galaw

dpende po,mnsn early like me 16weeks ramdam q n movements nya 😊

6 to 7 months po sobrang likot na yan

6 mos and up or kahit 5 mos palang

5y trước

Thank u po sa reply..

5mos po mararamdaman na.