Baby Kicks

Kailan ko ba dapat sisimulang bilangin ang kicks ni baby? Confusing po kasi.

3 Các câu trả lời

The American Congress of Obstetricians and Gynecologists recommends you begin counting kicks in your 28th week, or at 26 weeks if you are high risk or pregnant with multiples

Mga 30+ weeks ako nung nag-advice saakin OB ko to monitor yung pag galaw ni baby. Dapat at least 10 movements in half a day.

5y trước

Panu po sya bilangin maam? Kasi madalas continuous yung galaw nya.

Mga third trimester na sis. 30 weeks onwards #TAPstillbirthAwareness