14 weeks & 5 days

Kailan kaya malalaman ang gender ni baby? #1stimemom #pleasehelp #GirlOrBoy

14 weeks & 5 days
21 Các câu trả lời

depende po talaga sa position ni baby. 14 weeks po nun sinabi sakin na girl pero duda ko maybe becoz wnt ko ng boy 😅 pero nun 19 weeks nako wala talaga. girl na daw po. 😁

Depende kay baby. Sakin 4th month checkup ko kanina mi, nagpa-simple pelvic utz lang ako nadungaw ng OB ko yung gender 😂 Pag boy ata maaga makikita kasi boy sa akin.

2y trước

Ilang weeks po nakita nababy boy?

depende po sa position ni baby.. ako po kase 20 weeks na di pa rin makita masyado 😅 sana magturn na si baby at makita na next month. 😊

18 weeks pwede na, pero ako inantay ko 25 weeks ko kasi nagpa CAS din ako para isahan nalang. It's a girl 🙏💖

2y trước

Dito samen 2,300 po. 🙂

ako 14 weeks palang nakita na gender ni baby.. pero i think depende sa position ni baby..minsan kase hindi nakikita agad agad.

okay daw po 20-28 weeks to know the gender. pero saken nung ika 20th week ko d pa sure. hehe. d pa kita. next month ulit.

5 months ako ng malamàn ko gender ng baby ko,nka posisyon n dn sya nung tym n yun ,,

5months po puwede na.. ako po 5 months nagpa ultrasound na at nakita na gender ni baby 🥰

7 months daw sakin 16 week palang yan nag ask ako 7 months after gender

sakin 17 weeks and 3 days nalaman ko na gender☺️