Anong buwan?

kailan or anong buwan poba dapat magpalaboratory ty sa sagot

14 Các câu trả lời

12 weeks din ako nung 1st prenatal check up ko sa maternity clinic. Pina schedule ako for laboratory at binigyan nang referral for ultrasound. Nag dadalawang isip pa nga ako nung una kasi ang plano ko, kung mag 6 months na si baby dun nalang ako mag papa ultrasound para menos gastos. Pero mabuti nalang na pilit ako ni hubby at mas early ko nalaman na may myoma pala ako pero healthy naman at normal ang heart beat ni baby.

hi, nalaman ko preggy ako last Saturday, 5-6 wks preggy na daw acc. to my LMP, nagpacheck up nako agad and then pina laboratory nako agad ng OB, after 2 weeks balik ako for transV. sa Saturday na yun. mas maganda na din siguro pacheck ka kaagad para makapag ingat ka na din at mabigyan ng vits.

ako sa health center ang first prenatal check up ko, 12weeks po ako nun. yung ob kopo kasi diko napupuntahan. sa chat lang po kame nag uusap tsaka wala po siyang sinasabi saken na magpalab test na ko ganito ganyan. Pero sa health center po itetest na ihi at dugo ko ngayong june 21 balik ko po dun.

Nung 5weekd ako magpapacheckup lang sana ako sa hospital dito smaay amin tapos diretso laboratory nadin ako then ngayon 20weeks nako si ob ko sa next check up kopa manghihingi ng laboratories ko sasabihin naman yan sayo ni ob mo kung kelan ka hihingian nya ng laboratory’s

5weeks preggy ako nung first prenatal checkup ko kay OB. binigyan narin nya ako referral para sa lab tests. ayun tapos ko na 2weeks before ako nagtransV saka bumalik sakanya :) 9weeks na ako today.

2y trước

oo naman sis pwedeng pwede na. pero mas maganda kung meron kang referral or request galing kay OB 😊 1st transV ko 7weeks. tas ang next, nung 8weeks. may need lang i-rule out kung twins ba ang dala ko or hindi kaya pinaulit after a week.

9 weeks and 1 day po ako today, kahapon binigyan ako ni OB ng referral for lab tests. Pero nung 6 weeks po pinag TVS na nya ko. 😊

In my case pagka 8weeks ko pina trans V ako then after nun ibang labs na, (blood, urine, etc).

As early as binigay sayo ng OB mo laboratory requests.. Kelangan ipagawa mo na

si OB po gagawa ng referral kung ano po ung mga ipapatest and kung kelan :)

depende ask your ob, saken kasi nirequest ko 4 mos palang tiyan ko