Bakuna during pandemic

Kahit pandemic ba lumalabas kayo para pabakunahan mga anak niyo mommies? #AllAboutBakuna

Bakuna during pandemic
15 Các câu trả lời

Yes. Naka-schedule naman sa pedia kaya punta lang kami pag time na namen. Tska syempre face shield at face mask kami.

yes po. follow lang namin ang sched na binigay ni Doc para hindi nasabay sa maraming tao.

Yes mommy, follow lang namin yung schedule na binigay ng pedia ni baby.

yes meh kasi importante tlga mapabakunahan ang mga anak natin

yes!!! nalilate pero di naman namimiss :)

yes ☺ mas okay kung maaga para mauna

Yes with safety precautions ☺️💙

Of course! Vaccine is a must!

yes po 😊

yes.💙❤