Nakakainis😅😆

Kahit anung lakad, squat,pinya , pineapple pero hindi pa rin nababa tiyan ko😔 38weeks and 1day..pahelp naman po😔 Due ko:Dec.14..

14 Các câu trả lời

Same mhi 38 weeks na ie ako kanina mataas pa si baby. Due ko nmn sa 16

2y trước

ako mi, balik ako bukas, hahaha iwan ko kung close cervix pa ako..,si baby talga, gusto pa yata niya sa tiyan natin.,🥰😇🙏..wag tayong ma pressure mi, relax lang tayo..lalabas din yan si baby pag gusto na niya..