First baby

kahit anong tingin ko po sa ultrasound result ko po mga momshie, hindi ko talaga na intindihan o makita kung saan yung ulo nang baby ko, o yung katawan niya? pwd po ba patulong sa pagtingin#1stimemom #firstbaby #pregnancy 7months na po tyan ko please help me po

First baby
1 Trả lời

May mga scans nga po na ganyan momsh. Hirap intindihin kung ano ba nakikita mo. Kaya nga tong asawa ko inarte pag ultrasound ko di bale daw magbayad ng mahal basta kitang kita at klaro ang scans