Pregnancy test kit

Kahit anong brand ba o may specific na brand maganda gmitin para sa pregnancy test palage ko kaseng binibili is yung sure bliss saka dream nakakadetect din ba yun ng early pregnancy. #advicepls #pleasehelp #respect #negativept

3 Các câu trả lời

any brand ma dedetect yan kung buntis ka talaga. kahit dika pa delay kunware mga 2 days before expected date tas may unprotect sex during fertile ma dedetect na ng pt yun kung buntis or hindi kahit pa mumurahin pang pt yan basta morning urine ipang test mo

Yes surebliss sa watsons mabilis. pagpatak palang ng urine ko 2lines na😂

meron po sa watson yung early pregnancy test