dahil ba sa kinain??

5weeks preggy❤️kahapon sobrang gustong gusto ko ng talbos ng kamoteng kahoy(cassava leaves)na niluluto sa gata na may kahalong tuyo medyo npaalat ang luto pero tama lang sa kanin...pero simula kaninang 2pm hanggang ngayon umaga nkakailang LBM na ako at sobrang sakit ng puson ko yung pakiramdam na naglalabour...nawawala tapos babalik ulit ..paghumilab sobrang sakit???

2 Các câu trả lời

papacheck up nga po nagiintay ksama...iba talaga ksi yun sakit nya...