Brown discharge after bleeding

Kahapon po nag bleeding ako tapos ngaun brown discharge na lumalabas sakin. Nagpunta napo ako sa ob ko nung nakita ko na may bleeding ako niresitahan ako ng 2klaseng pampakapit. Yung brown discharge ko po ba after ko mag bleeding is not normal? Diko na po alam gagawin ko😭🙏#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

Brown discharge after bleeding
3 Các câu trả lời

yes po kahit po yung brown discharge kelangan parin po magpunta agad sa ob. complete bedrest po kayo mommy. wag ka po tayo nang tayo. tayo ka lang kung gagamit ka ng cr. sa bed ka na po magpa hain

hello mommy. kamusta po si baby? ganyan din po ako ngayon. #firsttimemom😔

1y trước

Kmusta po pregnancy nyo mommy?

Kmusta po kayo ngayon mommy?