36weeks and 2days

Kahapon po kasi masakit yung sa may puson, tyan at balakang ko, pag ka cr ko may white discharge pero konti lang, at kaninang madaling araw habang nagluluto ako ng food ng mister ko kasi papasok na xa sa work, para akong may dysmenorrhea, pinagpapawisan ako ng malamig dahil masakit balakang ko at puson hanggang sa may lumalabas sa pempem ko at nakita ko sa panty ko ay white discharged, and then nag punas ako ng tissue ito po yung lumabas... Ibig sabihin po ba nito malapit na ako manganak at open na cervix ko? TIA po

36weeks and 2days
1 Trả lời

Possible po momsh . Punta kana po ng ob mo sis , para ma IE ka tgnan kung open naba cervix mo or ilang cm kana. Goodluck 😊

4y trước

Thank you po, iniisip ko nga din po di po kaya dahil sa may uti ako.. Hays.. Hirap po ng ganito