5cm na ako pero floating ang baby ko

Kahapon po kasi may dugo na lumabas sa akin kaunti lang din pumunta ako sa doctor 3cm ako. Hindi ko pa po kasi due sa July 29 pa po ang due ko na nasa aultrasound. hindi ako pinauwi nang doctor tapos inulit nila ako mag IE tapos 5cm na cya. Hanggang kaninang umaga 5cm parin inulit naman nila 12 noon 5cm parin ako. Floating daw kasi ang baby ko malayo pa daw kaya pinauwi muna nila ako sa bahay. Ano po ba dapat kung gawin?

5 Các câu trả lời

Hi Sis. Kakapanganak ko lang at floating din si Baby. Nastuck na ako sa 3cm at na Cs kasi ubos na yung amniotic fluid. Advise talaga maglakad lakad at mag squat para bumaba si Baby.

If my 37 weeks ka na po pwede ka na maglakad lakad para bumaba si baby. Pero wag po sagarin kasi baka bigla sya lumabas.

mag akya't baba ka sa hagdan sis. ganyan din ako sa 1st born ko kaso due ko na nun at nagpoops na si baby kaya naCS ako.

5y trước

ah ok sis.. hindi ko pa kasi due kaya nag aalala ako maaga kasi ako pinakita ng dugo tapos 5cm na cya sabi ng doctor open na daw cervix ko. kaso lang floating lang cya kaya matgal pa cya lumabas

may ganyan talaga hindi sumasakto sa due date ako noon lagpas ng 1week sa due date ko..lakad lakad lang

Same tayo sis :( na stuck sa 5cm