may nakaexperience po ba sainyo?

Kahapon po bigla na lang ako nilagnat tapos ang sakit ng likod ko pababa ng binti pati mga braso super hinang hina ako d makatayo o makaupo ng matagal.. mga kalamnan at buto masakit.. ngpunta ko sa ob ko agad sabi nia part daw po ng paglilihi yun. Gsto ko lang po malaman kung my naka experience ng ganun sainyo? Thanks

1 Trả lời

Ilang weeks ka na mommy

5y trước

Pero bumababa naman lagnat mo? Ako kasi ininuman ko biogesic pero nakaalalay pag inom ko. Kasi kahit sabihin na safe sa buntis, di pa rin natin alam.