Early Labour

Kahapon palang ng umaga nararamdaman ko na yung contractions pero minonitor ko hindi pa naman siya regular and hindi pa naman matindi ,pero midnight today nagising ako na super sakit na nga contractions ko at ang pagitan ng bawat contractions is 5 mins or less,pag cr ko may nakita na din akong bahid ng dugo ,possible na early labour na po ito di ba? 37 weeks and 3 days na ako ngayon.

2 Các câu trả lời

sabi po skin ng ob ko start daw po ng 37week any time pwedi n daw po mnganak kompleto n daw po un sa month

pwede na po manganak..full term na po si baby.