Hello po, normal po ba 1cm na po ako 38 weeks and 4days masakit na po yung puson balakang ko

Kahapon pa po masakit yung puson at balakang ko at pati pwet na para akong natatae. Nag karoon na din ako blood discharge. Di na din nawawala yung pain pabalik balik sya. Nahihirapan na po ako makahanap ng pwesto. Labor na po ba to or hindi pa. Pinabalik kasi ako ng ob ko sa bahay kasi 1cm pa lang daw ako.

1 Trả lời

Labor na po yan mii malapit ka na nanganak nyan mii.

6mo trước

ako 1cm na, 38 weeks 5days...nag umpisa na contraction, it comes and go every 3mins..ang sakit ..gusto ko na makaraos...sana manganak na din ako