kayo rin ba?

Kahapon nung nagwiwi ako ok naman wala naman ako nakita tapos medyo sinisipon kase ako mayamaya naghatsing ako ng napakalakas tapos nung iihi na ako pagtingin ko sa underwear ko may dugo.5months na tyan ko.pero nakausap ko ob ko that night binigyan nya lang ako pampakapit duvadilan.

1 Trả lời

Yes sis not normal siya. Dapat kasi hindi talaga tayo duguin during pregnancy. Medyo maselan ka mag buntis. Anyways goodluck mahaba-haba pa ang lakbay hehe