Worried lang.

Kahapon kumain kami sa resto after namin sa ob. Nung malapit n ko sa mesa bumunggo ang tummy ko sa kanto ng mesa. Masakit sya at medyo matagal nawala ung pain. Super worried lng ako kung makaka apekto yun kay baby sa loob. 24 weeks na sya at nag woworry lang tlga ako at the same time naaawa sa kanya sa loob dahil ang careless ko. 😣 May naka experience din po ba sa inyo nito before? Ano ginawa nyo.. at kung makaka apekyo ba sa sa baby un. 😣😥 #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph #1stimemom

2 Các câu trả lời

ilang beses din nabungo yung tyan ko nung nagbuntis ako。 worried din ako the whole time ng pagbubuntis ko.. pero ok naman po c baby。kc nakabalot naman ng fluid

ang alam ko hinde. protekted si baby sa loob, tatalbog lang sya