Positive or negative??

Kahapon kasi ng 3:30 pm nag pt ako tas ayan lumabas

Positive or negative??
11 Các câu trả lời

Hello. 3 lines ang visible po, baka invalid. I think your positive though. When you recheck, use your first pee in the morning. Dun kasi pinakamataas ang hCG level, what PT detects para magpositive.

3 lines ang nakikita ko hehe, pero sa dulo may faint line. Mag try ka po ulit.

Ako mommy 3 times na PT para sure, take your first pee sa morning. Take ka po ulet.

I can see 3 lines sis, that means it is invalid. Retake kna lang ulit

Parand invalid. Try again, use your first pee sa morning.

dapat morning first pee kuha ka sa gitna

positive, or try m ult s umaga para sure

invalid po, try again

try pt sa morning urine

invalid