Ftm here po. 4 months old baby ko worried po ako sa poop ng baby ko kung normal paba ito o hindi na.

kahapon ganyan din pero unti lang. inoobsrebahan ko pa kung bukas ganyan parin kasi consult ko na agad sa doctor. natatakot ako salamat po sa mga may alam.

Ftm here po. 4 months old baby ko worried po ako sa poop ng baby ko kung normal paba ito o hindi na.
2 Các câu trả lời

Kelan ba nagstart yan mi? And ano ba normally kulay nang poop ni baby mo?

1y trước

pag pure breastfeeding ka mi dapat yubg 💩 ni baby normally is yellow na parang may seeds² po. pero okay napo baby ko bumalik ulit sa normal yung poop nya

pa fecalysis nyo na po agad.