FTM ano po normal poop ng 1 month old baby?

Normal po ba poop ng baby ko? Ilang beses po ba mag poop ang newborn breastfeeding po siya? Worried po kasi ako every palit ko ng nappy niya ganyan poop niya.😞

FTM ano po normal poop ng 1 month old baby?
4 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy. Ganyan din po poop ni baby ko since breast feeding po siya! 🤗 At minsan, sa isang araw nakaka 2 or 3 ako na palit ng diaper niya depende din po sa panahon at kung gaano siya kalakas mag dede. 🙂

pure breastfeed? if pure Wala kayong problem normal madalas mag poop si baby. This month naka 4 na pack 30pcs each kame Ng diaper 😅 pure breastfeed din.

Same with me momsh

normal po 😊