40 weeks, 1 day

May kagaya ba ko dyan na ang tagal lumabas ni baby, and still have no sign of labor? Waiting talaga ko. Contractions lang ang nararamdaman ko at pasulpot sulpot lang na kirot pero di sobrang sakit.

1 Trả lời

Ako nun 40 weeks and 2days. Pasulpot sulpot din yung sakit mga ilang oras pa ang interval hanggang sa naging per hr and then per min. Nung nag 9mins. Interval gumora na ako sa ob. Then nanganak na after 3hrs