BLOODY SHOW

Kagabie mag 10:49 sumasakit talaga tiyan ko as in kasi galaw ng galaw baby ko. Nawawala wala sya pero bumabalik dn agad hanggang nag 11:13 nawala na talaga ng tuluyan so natulog nalang muna ako. Ngayon pag gising ko nag bloody show na ako. What to do next ba? Sa public hos pa naman ako manganganak. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ilang mons.na po ba? better consult your doctor na po lalo na kung may dugo..