Impatso sa buntis

Kagabi sobrang sumakit ung balakang ko at ang tigas tigas ng tyan ko at sumasakit din halos di ako makatulog sa sakit naiiyak na ako at nung nasuka ako halos lahat ng kinain ko ng dinner nasuka ko at yun nga pagtapos ko magsuka gumaan na pakiramdam ko dinaan ko sa prayer kala ko naglelabor na ko sa sakit thanks God hindi pa Kasi mag 20 weeks pa lang c baby.🙏 #pregnancy20w#pregnancy

1 Trả lời

Saan po ba banda yung sakit momsh sa sikmura o mismong tiyan talaga?

2y trước

sa tyan po e tas sa likod bandang balakang sobrang sakit.