40weeks pregnant

kagabi sobrang paninigas ng tsan ko mga ilang oras un, tapos nilabasan po ako kaninang madaling araw ng maraming white sa panty ko basang basa, medjo malagkit saka may amoy. ano pong ibig sabihin non? on labor napo ba ako? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Better to consult na your OB mommy kasi baka pumutok na panubigan mo and baka magkaron pa ng infection si baby if nakaputok na nga talaga yung panubigan mo.

4y trước

bukas pa po papacheck up eh