Mga momshie hello

Kagabi po nagllbm ako, 6 times ako nagpoop inumaga na po ako at di nakatulog. Wala nmn kinain. Tinake ko lng ung new prenatal vitamins kgabi na bngay ni doc. Wala po ako iba kinain. Why po kaya ako ngpoop? 27 weeks po ako. And now naman nanlambot po aq msskit ang mga hita ko and kamay. Prang super drain ko po. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Drink gatorade momsh. Mahirap madehydrated. Kain ka din ng apple at banana. Baka po nalamigan yung tyan nyo. Minsan nangyayare din saken yun.

3y trước

sana maayos. 27 weeks n ung sakin eh. sana umikot pa si baby. Un nga dn snbi ng OB bed rest lang. pero di pa naman ako ngbleeding . sna umikot dn si baby. kse pahiga ung pwesto dn nya e