Lbm

Kagabi po nag llbm po ako til now ano po kayang dapat kong gawin? 28 weeks pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

Momsh inom ka ng hydrite at erceflora. Pwede yan over the counter lang. Ganyan ini inom ko. Para ma replace electrolytes lumabas sa katawan. Pag kasi hindi ma replace si baby naka contract always. Yan sabi ng OB ko.

Inom ka lang po ng pocari sweat mamsh yan lang din po inimun ko nung nag lbm ako nung buntis pa.